ao-lot-cho-nguoi-doan-nhu

Áo lót cho người đoạn nhũ. Áo ngực cho bệnh nhân ung thư vú

SỨ MỆNH CỦA ÁO NGỰC COMFORT

“ĐỂ CHIẾN BINH K AN NHIÊN VUI SỐNG.”

Đem tới những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đảm bảo thoải mái, thoáng mát phù hợp với dáng người, thời tiết của Việt Nam với giá thành tốt nhất. Giúp các chị tham gia hoạt động bình thường một cách tự tin, vui vẻ, yêu đời hơn sau khi phẫu thuật K vú.

 

LÝ DO RA ĐỜI CỦA ÁO NGỰC COMFORT

“Gửi những người phụ nữ mạnh mẽ, những chiến binh K dũng cảm.

Năm 2005 Chị Hai của mình bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Đến năm 2014 mình lại nhận tin Chị dâu cũng mắc phải căn bệnh K vú này. Khoảng thời gian đó của các Chị là những ngày tháng: hoang mang, đau đớn giày vò thể xác lẫn tinh thần. Cả những nỗi lo về chi phí, đôi lúc muốn bỏ cuộc trong quá trình điều trị. Nhưng may mắn hai Chị đều vượt qua và hồi phục. Thì đến lúc này việc không còn một bên ngực lại khiến các Chị mặc cảm, tự ti. Và gây bất tiện nhất định cho các chị trong cuộc sống hằng ngày.

Hàng ngày, các chị đều khổ sở vì: “làm sao cho hai bên ngực cân xứng”. Phải độn khăn hoặc miếng silicon để che đi điểm khuyết. Tuy nhiên, khi cử động tay hoặc gập người,… miếng độn lại bị trượt ra khỏi vị trí ban đầu. Cứ ít phút phải đưa tay lên chỉnh, tâm trạng lo lắng mình bị lộ khuyết điểm. Chưa kể miếng độn cọ xát vào vùng da nhạy cảm. Thời tiết nắng nóng chảy mồ hôi gây cảm giác rất khó chịu.

Thấy các Chị như vậy, mình tìm mua áo ngực dành cho người đoạn nhũ thì lại không thấy sản phẩm phù hợp. Có thì giá sản phẩm lại quá cao do nhập từ nước ngoài về, hoặc miếng độn ngực giả lại quá nặng,… Chẳng lẽ cứ để hai Chị và các chị em khác có hoàn cảnh tương tự phải chịu như vậy hoài sao? Từ lúc đó mình thầm quyết tâm phải làm một điều gì đó. Mình bắt đầu tìm hiểu về việc làm ra một sản phẩm. Sản phẩm phải vừa có thể che được khuyết điểm, vừa thoải mái và an toàn nhưng chi phí phải hợp lý. Để hai chị nhà mình và các chị em cùng hoàn cảnh luôn tự tin, thoải mái nhất. Và từ đó Áo ngực ComfortÁo lót cho người đoạn nhũ ra đời.”

 
“ĐỂ CHIẾN BINH K AN NHIÊN VUI SỐNG.”
 
TP. Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 7 năm 2018
Châu Lê
 
Áo Ngực Comfort – Thương hiệu Áo ngực đầu tiên dành riêng cho các chị em đoạn nhũ được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Đảm bảo nguồn chất liệu an toàn tuyệt đối, chất lượng cao, thoải mái.

Để được tư vấn chọn size và mẫu áo phù hợp nhất, các chị vui lòng nhắn tin với Shop