Nên chọn bầu ngực HOPE hay SOFT?

nguc-gia-cho-nguoi-bi-ung-thu-vu

Sau khi ra mắt sản phẩm Áo ngực Comfort để phục vụ cho cô dì, chị em bị đoạn nhũ, em nhận được nhiều câu hỏi xin tư vấn như sau:
🔴Nên dùng độn ngực SOFT (bên trong bằng bông) hay HOPE (bên trong bằng hạt nhựa nguyên sinh), hai loại khác nhau như thế nào?
🔴Mua độn ngực không mua áo ngực có được không?
Hôm nay em giải đáp những thắc mắc trên để mọi người hiểu thêm về sản phẩm ạ.

🔷️Thắc mắc: Nên dùng độn ngực SOFT (bên trong bằng bông) hay HOPE (bên trong bằng hạt nhựa nguyên sinh), hai loại khác nhau như thế nào?
 Độn ngực Hope và Soft về cơ bản nó khác nhau ở khối lượng, độn ngực Hope nặng hơn Soft.
Độn ngực Hope nặng hơn, khoảng 1 – 1,2 lạng/ độn nên khi đặt vào túi áo ngực, nó giúp ngực nhìn tự nhiên hơn (do hạt nhựa dồn về phía dưới như bầu ngực thật). Độn Hope phù hợp với các chị đoạn 1 bên ngực, độn hạt nặng khoảng 1-1,2 lạng giúp cân bằng với bên ngực còn lại. Và về lâu về dài sẽ giúp các chị không bị lệch vai.
Độn ngực Soft nhẹ, thoáng mát. Bên trong là bông cotton. Phù hợp với các chị đoạn cả 2 bên ngực, độn bông Soft sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoãi mái, không bị xẹp, bị trồi. Có nhiều chị cũng hỏi dùng bằng bông có nhanh bị xẹp không? Em đã kiểm tra thực tế, loại bông em dùng là loại tốt nhất có khả năng đàn hồi cao nên không bị dẹp nếu chỉ dùng độn ngực bình thường (không chèn ép vật nặng lên).

mua-ao-nguc-cho-nguoi-doan-nhu-o-dau

🎗️🎗️Trên đây là vài tư vấn của em, chân thành cảm ơn Cô dì, chị em đã sử dụng sản phẩm Áo ngực Comfort. Luôn cầu mong các chiến binh K luôn lạc quan, yêu đời, khỏe mạnh. ❤️❤️

Trả lời

0382 539 246 (Zalo)

error: Content is protected !!