6 Mẹo sử dụng áo ngực được bền và đẹp nhất

Theo lời khuyên của các chuyên gia thời hạn tối đa sử dụng áo lót là 4 – 6 tháng để đảm bảo vệ sinh cơ thể và bảo vệ sức khỏe, lý do nữa là tới lúc đó áo đã bị giãn và mất form, một áo ngực đã mất form sẽ làm hầu như mất hết chức năng của nó. Vậy nên chúng ta lưu ý thêm nhé:

[wps_icon icon=”hand-o-right” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”24″ padding=”10″ radius=”5″]1. không nên giặt áo ngực chỉ sau một lần sử dụng:
Vì giặt áo lót thường xuyên sẽ khiến cấu trúc sợi vải bị phá vỡ, khiến áo mất khả năng đàn hồi, làm mất khả năng nâng đỡ và nhanh hỏng hơn.
Vậy bao lâu chúng ta giặt áo ngực? Kết luận chung của các chuyên gia là bạn chỉ nên giặt áo sau từ 3-6 lần mặc mà thôi!
Tuy nhiên, số lần giặt bầu ngực và áo còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, mồ hôi, mùi và các yếu tố khác nữa để quyết định xem khi nào mình nên vệ sinh. Nếu ra nhiều mồ hôi thì bạn sẽ phải giặt áo ngực nhiều hơn người ra ít mồ hôi. Dù đắt tiền đến đâu, áo ngực cũng sẽ hỏng nếu bị giặt tẩy sai cách.

[wps_icon icon=”hand-o-right” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”24″ padding=”10″ radius=”5″]2. Không nên vò, vắt áo mạnh cho sạch và ráo nước:
1 ví dụ nhỏ để bạn thấy việc vắt và vò ảnh hưởng rất lớn đến form quần áo nhé: các bạn vắt mạnh 1 áo sơ mi với việc vắt nhẹ nhàng hoặc không vắt mà phơi trực tiếp lên, rõ ràng việc vắt mạnh gây ra nhăn nheo và biến dạng sợi vải làm mất form áo.
Chúng ta chỉ cần vắt nhẹ nhàng từng góc, từng dây áo riêng và phơi ở ánh nắng vừa phải quá gắt sẽ làm cho áo nhanh giãn. Hơn nữa áo chuyên dụng của chúng ta là loại mỏng nên cũng sẽ nhanh khô hơn.

[wps_icon icon=”hand-o-right” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”24″ padding=”10″ radius=”5″]3. Không phơi treo bằng dây áo:
Vì như vậy làm dây áo nhanh giãn, ảnh hưởng đến chức năng nâng đỡ và giữ khuôn ngực. Chúng ta nên vắt áo ngang qua móc, kỹ hơn nữa chúng ta không treo móc mà để lên bề mặt đảm bảo sạch thì áo sẽ được giữ lâu hơn. Dạo này trên thị trường em thấy có móc treo áo ngực cũng khá tốt trong giữ khuôn áo khi phơi các chị tham khảo hình nhé.

[wps_icon icon=”hand-o-right” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”24″ padding=”10″ radius=”5″]4. Có ít nhất 2 cái áo để luân phiên:
Các chị đừng liên tiếp mặc một chiếc áo ngực nếu chúng ta mặc chúng hằng ngày, vì sao?
Khi mặc áo ngực, nó sẽ bị giãn ra và phải mất đến 24-48 tiếng đồng hồ để co lại đúng với kích cỡ ban đầu. Nếu các chị cứ mặc đi mặc lại một chiếc áo ngực, sau một tháng, nó sẽ bị giãn ra và sẽ không còn vừa vặn với ngực các Chị nữa.

[wps_icon icon=”hand-o-right” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”24″ padding=”10″ radius=”5″]5. Chú ý đến tem hướng dẫn:
Trên mỗi sản phẩm gửi tới khách hàng sẽ có hướng dẫn sử dụng phù hợp với mỗi loại chất liệu vải khác nhau, để chúng ta sử dụng đúng ngay khi đưa về để tăng tuổi thọ áo ngực nhé.

áo ngực cho người đoạn nhũ

[wps_icon icon=”hand-o-right” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”24″ padding=”10″ radius=”5″]6. Bảo quản cách cẩn thận:
Đảm bảo phần cúp áo không bị đè ép méo mó, chúng nên có không gian riêng bảo quản ngăn nắp và sạch sẽ không bị nhiễm khuẩn.

áo ngực cho người đoạn nhũ áo ngực cho người đoạn nhũ

Trả lời

0382 539 246 (Zalo)

error: Content is protected !!