5 Dấu hiệu cho chúng ta thấy đang chọn CHƯA đúng size áo ngực

Chọn đúng kích cỡ áo ngực không chỉ giúp bạn tự tin, thoải mái, làm tôn vẻ đẹp của bầu ngực, mà còn giúp bạn bảo vệ và chăm sóc tốt hơn cho phần cơ thể quan trọng này. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy chiếc áo ngực bạn đang mặc không đúng kích cỡ.
[wps_icon icon=”circle” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”15″ padding=”10″ radius=”5″]Có vết hằn trên da
Sau một ngày dài hoạt động, bạn cảm thấy bức bối với chiếc áo ngực. Khi về nhà, bạn thấy vết hằn trên da và rộp đỏ, điều đó chứng tỏ bạn đang mặc áo quá chật.


[wps_icon icon=”circle” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”15″ padding=”10″ radius=”5″]Dây áo kéo vai trễ xuống hoặc tụt khỏi vai
Đây là vấn đề phổ biến khiến dây áo dễ bị bật khóa. Dây áo ngực rất quan trọng để toàn bộ áo vừa với bạn. Nếu dây kéo vai bạn xuống, có vẻ như đang bị quá ngắn, hãy điều chỉnh chiều dài dây vừa vặn, đừng để đến mức thít vào da. Nếu dây áo đã quá dãn, bạn cần thay dây hoặc đổi áo ngực mới.
[wps_icon icon=”circle” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”15″ padding=”10″ radius=”5″]Có cảm giác đau
Nếu áo ngực của bạn gây đau, chắc chắn đó không phải cỡ vừa vặn. Thông thường phụ nữ nghĩ rằng khó tránh khỏi việc không thoải mái khi mặc áo ngực nhưng điều này không đúng trong mọi trường hợp. Một chiếc áo ngực vừa vặn đủ thoải mái để bạn không phải để ý đến.
[wps_icon icon=”circle” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”15″ padding=”10″ radius=”5″]Bầu ngực bị tràn ra ngoài
Khi mặc chiếc áo ngực mà bầu ngực của bạn tràn ra ngoài quá nhiều, điều đó có nghĩa chiếc áo của bạn đang mặc quá nhỏ so với kích cỡ ngực. Điều này có thể gây phản cảm với người đối diện mà bạn không biết. Hoặc dây quá dài không cố định vị trí áo.

[wps_icon icon=”circle” background=”#ffffff” color=”#f9729f” size=”15″ padding=”10″ radius=”5″]Chiều dài dây áo không đủ
Chiều dài dây áo không đủ cũng là dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn nhầm áo ngực vì những chiếc áo ngực được thiết kế với nhiều size, cũng như độ dài của dây kéo khác nhau để phù hợp cho nhiều người. Nhưng nếu những chiếc dây áo khi bạn kéo hết cỡ và bị thiếu sẽ làm phần vai của bạn khó chịu. Bạn nên thay chiếc áo này ngay vì chúng đang quá nhỏ so với bạn.

Trả lời

0382 539 246 (Zalo)