8 mẹo duy trì thói quen tập thể dục

Một khi sự nhiệt tình ban đầu của các Chị bị giảm đi. Hay bị cuốn vào nhịp bận rộn cuộc sống, ‘cơm áo gạo tiền’. Các chị có thể thấy khó gắn bó với thói quen tập thể dục của mình. Dưới đây là một số mẹo để giữ cho các Chị thúc đẩy và duy trì thói quen tập thể dục.

  • Làm cho nó thú vị. Nếu các chị thích ở gần mọi người. Hãy tham gia lớp thể dục nhịp điệu hoặc đăng ký câu lạc bộ yoga hoặc đi bộ. Nếu các chị hạnh phúc hơn khi một mình. Hãy thử đi bộ hoặc đi bộ đường dài trong một công viên. Hoặc một địa điểm có không gian đẹp.
  • Chuyển đổi những gì bạn làm để bạn không cảm thấy buồn chán. Đi bộ một ngày và ngày tiếp theo nâng tạ. Đi xe đạp, khiêu vũ, tham gia một lớp học yoga. Làm bất cứ điều gì tốt hơn là không làm gì cả.ao lot cho nguoi doan nhu Comfort
  • Hãy tập thể dục cộng đồng. Nếu các chị cam kết tập thể dục với người khác. Có khả năng là các chị sẽ duy trì nó hơn khi các chị tập một mình. Thêm vào đó, các chị có thể bắt kịp với bạn bè, cổ vũ những kết quả của nhau.
  • Hãy ưu tiên tập thể dục. Hãy suy nghĩ về tập thể dục như một phần cần thiết của cuộc sống, như thở, ngủ, ăn uống. Lên lịch tập thể dục như các chị làm bất kỳ hoạt động quan trọng nào khác. Đặt nó vào kế hoạch hàng ngày của của các chị!
  • Tập thể dục đầu tiên vào buổi sáng. Nếu các chị tập thể dục vào buổi sáng, theo một số nghiên cứu có nhiều khả năng dính vào thói quen của của các chị hơn. Khi ngày tiếp tục, các chị có nhiều khả năng đưa ra lý do hoặc có sự chậm trễ trong lịch biểu có thể khiến các chị khó tập thể dục. Một phần thưởng của bài tập buổi sáng: các chị tràn đầy sinh lực cho cả ngày dài.

Ao lot cho nguoi doan nhu Comfort.

  • Tập thể dục trên đường về nhà từ nơi làm việc. Nếu các chị không thể tập thể dục vào buổi sáng, tập thể dục trên đường về nhà sau giờ làm việc là điều tốt nhất tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng các chị không về nhà trước. Một khi các chị về nhà và ngồi xuống, không chắc các chị sẽ có động lực đủ để quay trở lại. Một phần thưởng của bài tập sau giờ làm việc: tan đi những căng thẳng và mệt mỏi trong ngày.
  • Tập thể dục ngay cả khi các chị nghĩ rằng các chị quá mệt mỏi. Có thể các chị sẽ cảm thấy tốt hơn và tràn đầy sinh lực hơn sau đó. Tập thể dục làm cho não của các chị giải phóng endorphins. Giúp cải thiện tâm trạng và làm cho toàn cơ thể các chị khỏe hơn. Các bài tập thở sâu, giúp cho các chị cảm thấy bình tĩnh và thư giãn.
  • Tự thưởng cho mình. Đặt ra một số mục tiêu và khi các chị đạt được chúng, hãy tự thưởng cho mình. Khi các chị có thể đi bộ trong 30 phút mà không dừng lại. Các chị có thể mua cho mình một đôi giày đi bộ mới hoặc áo bộ thể thao mới…. Làm bất cứ điều gì các chị cảm thấy thỏai mái và vui vẻ.
  • Được linh hoạt. Nếu các chị thực sự quá bận rộn hoặc cảm thấy quá mệt, hãy nghỉ ngơi. Điều quan trọng là để có được trở lại theo dõi càng sớm càng tốt.

Nguồn: Breastcancer.org

Biên soạn lại: Áo ngực Comfort

 

 

Trả lời

0382 539 246 (Zalo)